Chọn áo thun cho người béo bụng mặc đẹp ngày mát mẻ

Thứ Sáu, 23/10/2015, 08:48 GMT+7

1. Chọn kiểu dáng

Nhắc đến kiểu dáng áo thun cho người béo bụng, chắc hẳn bạn nghĩ đến đầu tiền là những chiếc áo thun suông, big size hoặc oversize. Chắc chắn rồi, hãy chọn những kiểu áo đó để che đi phần béo bụng của mình, bởi thiết kế suông từ trên phần ngực xuống sẽ tiện lợi cho bạn cả trong những hoạt động.


Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những kiểu áo với thiết kế phần cổ rộng, chiết ở phần dưới ngực và tạo những đường xếp ly ở phần bụng. Những đường xếp ly này vừa giúp bạn duyên dáng, lại che đi khuyết điểm của mình.


Với những cô nàng cá tính và có thân hình cao và không đầy đặn, có thể chọn áo thun in hình, in chữ ở phần ngực để tạo ảo giác cho người đối diện và có phần nhấn cho set đồ.

2. Chọn màu sắc và họa tiết

Với màu sắc của những chiếc áo thun cho người béo bụng, bạn hãy chú ý đến những gam màu sáng cho cô nàng có thân hình cao ráo, còn gam màu tối cho những cô nàng mũm mĩm. Bởi màu sáng sẽ làm cho cô nàng đầy đặn hơn ở những phần khác trên cơ thể, nhưng lại che đi phần béo bụng bởi các kiểu thiết kế chuẩn. Gam màu tối sẽ khiến các cô nàng mũm mĩm thon gọn và duyên dáng hơn.


Còn đối với họa tiết, bạn hay chọn chiếc áo thun có họa tiết kẻ sọc, in hình hay họa tiết ở phần tay, vai và ngực để hướng sự chú ý của người đối diện lên những điểm đó.


3. Chọn chất liệu

Những chiếc áo thun được làm bằng vải thun sợi bông (mềm mại); vải thun sợi PE (có độ bóng, loáng) và vải cotton (phần trăm cotton tùy thuộc vào chiếc áo bạn mua, nhưng trong trường hợp này đề cập đến vải cotton nói chung), chúng có độ mềm nhất định, không bóng và làm nên dáng áo đẹp.


Trong đó, chọn áo thun cho người béo bụng cần tránh vải thun sợi PE vì chúng có độ bóng sẽ làm lộ khuyết điểm của bạn, còn lại hãy chọn áo bằng vải thun sợi bông mềm mại (cho người béo bụng nhưng cao ráo và hơi gầy) và vải cotton có thể phần trăm cotton thấp cho người béo bụng mà mũm mĩm, vì chúng sẽ có độ mềm mại nhất định, đứng dáng cho áo nên ít lộ khuyết điểm.

Xem thêm: http://aothunthoitrang.com/thoi-trang-ao-thun.html

Tags: thời trang, thời trang áo thun, áo thun, Chọn áo thun cho người béo bụng, Chọn áo thun, chọn mua áo thun chó người béo
AoThunThoiTrang.com / Thời trang áo thun
Tags: thời trang, thời trang áo thun, áo thun, Chọn áo thun cho người béo bụng, Chọn áo thun, chọn mua áo thun chó người béo
AoThunThoiTrang.com / Thời trang áo thun